Quy Chế Hoạt Động Website

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HQ Store
Website TMĐT HQ Store có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.
HQ Store  là Website thương mại điện tử phục vụ bán hàng của chính công ty thông qua kênh Online để tiếp nhận các đơn hàng bán lẻ.
HQ Store  được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm liên quan đến công nghệ như điện thoại, máy tính, máy tính bảng, và một số phụ kiện của hãng Apple.


I) Nguyên tắc chung
Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Website thương mại điện tử HQ Store  luôn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
Hoạt động mua bán hàng hóa qua Website thương mại điện tử HQ Store  luôn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.


II) Quy định chung
Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên HQ Store . Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.
- Thành viên tham gia giao dịch trên Website HQ Store là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.
- Thành viên  đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý TMĐT HQ Store  chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Website TMĐT HQ Store 
- Khi bạn đăng ký là thành viên của website chúng tôi, thành viên hiểu rằng:
+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
+ Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của HQ Store .

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website TMĐT chúng tôi phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website HQ Store .

 

III)  Chính sách bảo mật

Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

a. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu trên website bao gồm:

- Họ tên

- Email

- Số điện thoại

- Địa chỉ

Mục đích: để chúng tôi liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký mua hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và email của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Artbook về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

Ecobox sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ liên quan đến khách hàng.

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và HQ Store 

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hoại tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng

- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật có thẩm quyền thì Artbook có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

HQ Store  sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

d. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Những thông tin cá nhân trên website được phép tiếp cận bởi:

- Ban quản trị website

- Khách hàng sở hữu thông tin cá nhân đó

- Các cơ quan Pháp luật Việt Nam có thẩm quyền (khi được yêu cầu)

e. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

HQ Store:

- Địa chỉ:

  • Chi Nhánh 1: 125 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, HCM
  • Chi Nhánh 2: 355 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6., HCM 

- Điện thoại: 0938 55 03 55

- Website: https://hqmobile.vn/

f. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể thực hiện các quyền tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng cách truy cập vào mục tài khoản trên website  hoặc liên hệ với HQ Store để được hỗ trợ theo hotline: 0969.549.993 – 0939.52.1212

 

IV) Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng của HQ Store

Phạm vi giao hàng:  Hiện nay HQ Store áp dụng giao hàng toàn quốc
Phí vận chuyển được tính như sau:

  • Đối với các nơi ở NỘI THÀNH: Khách hàng được miễn phí giao hàng (không phát sinh các chi phí vận chuyển) đối với các quận huyện nằm trong TP.HCM
  • Đối với các nơi thuộc TỈNH: Khách hàng được miễn phí đóng gói, tiền giao hàng tính theo cước phí của từng đơn vị vận chuyển
V) Chính sách đổi bảo hành:

Chính sách bảo hành của HQ Store:
- Bảo hành quốc tế trọn đời , hỗ trợ phần mềm vĩnh viễn.

  •  Áp dụng sản phẩm Fullbox new seal 
  • iPhone, iPad, Macbook

- Bảo hành 12 tháng theo chính sách của Apple Care 

+ Trường hợp bị lỗi do nhà sản xuất nhận bảo hành 1 đổi 1 trong 3 ngày tính từ ngày active máy. Sau 3 ngày gửi đổi bảo hành theo quy định của Apple

  • Apple Watch

- Bảo hành 6 tháng theo chính sách của Apple Care . Trường hợp bị lỗi do nhà sản xuất nhận bảo hành 1 đổi 1 trong 3 ngày tính từ ngày active máy. Sau 3 ngày gửi đổi bảo hành theo quy định của Apple

  • Áp dụng sản phẩm LikeNew

- Bảo hành 6 tháng phần cứng. Trường hợp lỗi do nhà sản xuất nhận bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tính từ ngày mua máy.
- Phụ kiện tặng kèm nguyên tem không đứt gãy bảo hành theo thời gian bảo hành máy.


CHÚNG TÔI XIN PHÉP TỪ CHỐI BẢO HÀNH CÁC TRƯỜNG HỢP SAU ĐÂY :
- Màn hình bị bể kính , sọc , bầm, chảy mực.
- Máy không đúng số iMei/Serial trên hoá đơn.
- Người mua tự ý sửa chửa, thay thế linh kiện bên ngoài cửa hàng.
- Máy không có tem bảo hành của cửa hàng dưới ốc đít của máy.
- Máy bị tác động bởi môi trường, vô nước, va đập, rơi nước.
- Các lỗi do người mua tự ý nâng cấp chương trình, cài đặt phần mềm gây lỗi máy, quên tài khoản iCloud,....
096 954 9993 ( Mr. Hậu ) - 0939 52 1212 ( Mr. Quốc )

 

VI) Chính sách thanh toán: 

Chính sách thanh toán của HQ Store :

Hiện nay HQ Store chấp nhận các phương thức thanh toán như sau :

 1. Thanh toán tiền mặt. 

2. Nhận chuyển khoản qua internetbanking:

 + Ngân hàng thụ hưởng : TMCP Quận Đội MB Bank

 + Tên tài khoản : Lê Công Hậu 

+ Số tài khoản : 118166668888

3. Hỗ trợ thanh toán qua thẻ tín dụng 0% lãi suất của 29 ngân hàng.

4. Hỗ trợ vay qua các ngân hàng uy tín : HDsaison, Miraasset, HomeCredit, MB, FeCredit. 

5. Hỗ trợ thanh toán qua thẻ ATM.

 

VII) Quản lý thông tin xấu

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT HQ Store vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT HQ Store hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT HQ Store  cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT HQ Store e trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website MTĐT HQ Store  dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT HQ Store 

 

VIII) Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Website TMĐT HQ Store  cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của HQ Store , chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên , bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Website TMĐT HQ Store cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Website TMĐT HQ Store . Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Website TMĐT chúng tôi.

Tuy nhiên, Ban quản lý Website TMĐT HQ Store  sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 

IX) Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT HQ Store 

Website TMĐT HQ Store  sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Website TMĐT chúng tôi nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website TMĐT chúng tôi không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website TMĐT HQ Store  có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Website TMĐT HQ Store  có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT HQ Store  hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT chúng tôi.

Website TMĐTHQ Store  sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Website TMĐT HQ Store  liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Website TMĐT HQ Store .

Website TMĐT HQ Store có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT HQ Store  phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT HQ Store  trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT chúng tôi, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Website TMĐT HQ Store  giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT HQ Store  theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT HQ Store . Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Website TMĐT HQ Store  giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT HQ Store  và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2) Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Website TMĐT HQ Store 

Website TMĐTHQ Store  sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT HQ Store  và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT HQ Store  không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 

X) Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Website TMĐT HQ Store 

1) Quyền của Thành viên Website TMĐT HQ Store 

Khi đăng ký trở thành thành viên của HQ Store  và được HQ Store  đồng ý, thành viên sẽ được mua hàng hóa bán tại HQ Store 

Đối với thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại HQ Store  và đăng bán sản phẩm của mình trên Website TMĐT HQ Store 

Thành viên sẽ được nhân viên của Website TMĐT HQ Store  hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website TMĐT HQ Store 

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT HQ Store  trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website TMĐT HQ Store .

2) Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT HQ Store 

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT HQ Store về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT HQ Store và những thông tin đang tải lên Website TMĐT HQ Store  là chính xác.

 

XI) Điều khoản áp dụng

Quy chế của Website điện tử HQ Store  chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website điện tử HQ Store  có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website điện tử HQ Store  cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được HQ Store  cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia HQ Store  có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

 

XII) Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng HQ Store  làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với HQ Store heo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

Website thương mại điện tử HQ Store 

- Điện thoại: 0938 55 03 55

- Website: https://hqmobile.vn/

 

 

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng